Bốc xếp

DỊCH VỤ BỐC XẾP HÀNG HÓA Ở BẮC NINH, BẮC GIANG, HÀ NỘI, HẢI DƯƠNG, THÁI NGUYÊN…

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, sức lao động của con người dần được cơ giới hóa để giải phóng sức lao động, nâng cao năng suất lao động. Tuy nhiên, máy móc vẫn không hòan tòan thay thế con người, và vẫn còn một số công việc vẫn cần tới lao động thủ công. Chính vì vậy, CÔNG TY SẠCH giới thiệu và cung cấp dịch vụ bốc xếp thủ công tới quý Công ty

bốc xếp

Bốc xếp

 

Dịch vụ BỐC XẾP THỦ CÔNG là việc sử dụng sức lao động để bốc xếp, bốc dỡ hàng hóa lên và xuống các phương tiện chuyên chở, BỐC XẾP THỦ CÔNG có thể làm hoàn toàn thủ công, cũng có thể có sự hỗ trợ của máy móc mà Quý Công Ty đang có sẵn.

Dịch Vụ Bốc Xếp Thủ Công có thể thực hiện thông qua hợp đồng trực tiếp hoặc hợp đồng cung ứng lao động bốc xếp hàng hóa theo tháng.

Với hình thức hợp đồng trực tiếpCÔNG TY SẠCH sẽ chủ động sắp xếp nhân lực, điều hành và quản lý công việc và tính phí trên khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ. Quý công ty chỉ cần quan tâm đến kết quả công việc đã được CÔNG TY SẠCH thực hiện hoàn thành.

Với hình thức hợp đồng cung ứng lao động bốc xếpCÔNG TY SẠCH sẽ cử nhân viên và giám sát của mình sang thực hiện công việc của quý Công ty. Quý Công Ty sẽ chỉ thị khối lượng bốc xếp đối với giám sát của CÔNG TY SẠCH. Các bên có thể thương lượng cách trả phí theo khối lượng hàng hóa được bốc xếp, bốc dỡ hay trả phí theo thời gian mà lao động thực hiện.

CÔNG TY SẠCH, với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công cho rất nhiều các công ty trong cả nước. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý công ty thông qua việc cung cấp Dịch Vụ Bốc Xếp Hàng Hóa Thủ Công. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Website: nguoigiupviec99.com    Hotline0326 95 1818 

Trân trọng cảm ơn!

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Từ khóa:

,

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...