Chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Chuyển nhà văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm được huấn luyện nghiệp vụ trong dịch vụ chuyển nhà văn phòng trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói chuyển dọn công nghiệp theo một quy trình làm việc nghiêm ngặt và bài bản sẽ làm bạn hài lòng.

chuyển nhà trọn gói ở bắc ninh

Chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Bắc Giang

Tất cả công việc được chúng tôi lên kế hoạch thực hiện một cách Nhanh gọn và an toàn tuyệt đối. Nội thất, thiết bị văn phòng, máy móc được chúng tôi tháo dỡ và bao bọc bằng vật liệu chuyên dụng để chống trầy sước, chống thấm nước, chống đổ vỡ trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật nếu trong quá trình vận chuyển sảy ra đổ vỡ hay mất mát.

1. Quy trình chuyển nhà, văn phòng trọn gói đạt chuẩn (LIÊN HỆ NGAY)

Bước 1: Tiếp nhận thông tin: Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ – chuyển nhà trọn gói- vui lòng đến với chúng tôi nhân viên tổng đài sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)

Bước 2: Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Trong vòng 03 giờ nhân viên công ty chúng tôi sẽ đến gặp trực tiếp khách hàng (theo đúng thời gian đã hẹn trước) để khảo sát đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế), cụ thể:

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: đồ gỗ (giường, tủ, bàn ghế), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa), đồ dễ vỡ (gương kính, pha lê).v.v…, xem cửa ra vào có vừa để chuyển đồ tủ, bàn ghế ra, nếu không phải tháo dỡ;
Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng 1 hay tầng trên, cầu thang khó hay dễ .v.v….
Sau đó, nhân viên chuyển dọn sẽ báo giá cho Quý Khách hàng toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi Quý Khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký giao kết thống nhất về thời gian thực hiện (có thể ký hợp đồng) và công ty cử nhân viên và xe đến đúng thời gian và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện.

Bước 3: Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc

Nhân viên chuyển dọn phối hợp với Khách hàng lên kế hoạch tháo dỡ và đồ dùng được đóng gói bằng những bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính, xốp và giấy gói.v.v…),

chuyển nhà văn phòng ở bắc ninh

Chuyển nhà cho khách hàng tại Bắc Giang

 Sách, tài liệu sẽ được đóng trong thùng carton được in Tên, điện thoại và logo của công ty đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton (có lưu ý hàng dễ vỡ).
Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xước xát..
Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga đúng kỹ thuật và an toàn.

Bước 4:  Phân loại hàng hoá, bốc xếp lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới:

Đánh dấu theo từng phòng, từng bộ phận.

Đánh số theo từng thùng, từng phòng, từng bộ phận, từng cá nhân.
Bốc xếp lên xe ôtô, taxi tải vận chuyển đến địa điểm mới.

Bước 5: Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới

Tất cả hàng hoá, đồ đạc thiết bị được tháo dỡ cẩn thận, bốc xếp vận chuyển từ địa chỉ cũ tới địa chỉ mới.

Đến địa chỉ mới, căn cứ theo hàng hóa đã được tháo dỡ và phân loại sẽ được kê dọn, sắp xếp, lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách.

Bước 6: Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng

Ngay sau khi Quý Khách hàng và công ty nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện và căn cứ vào báo giá (hợp đồng), hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng (nếu có) và Khách hàng sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho Công ty. Trong khi vận chuyển hàng hoá và lắp đặt nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Tham khảo chuyển nhà, văn phòng trọn gói

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo gái chính xác, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề có sức khoẻ tốt, trung thực, có trách nhiệm với công việc sẽ làm bạn hài lòng.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (2 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...