Dịch vụ phun thuốc muỗi ở Bắc Ninh

Dịch vụ phun thuốc muỗi ở Bắc Ninh

Dịch vụ phun thuốc muỗi ở Bắc Ninh để loại bệnh đối với con người-đó là muỗi. Nhất là vào những ngày hè nóng nực hay vào mùa mưa, chính thời tiết như vậy đã tạo điều kiện muỗi sinh trưởng và phát triển mạnh mẽ hơn.Kéo theo đó là những dịch bệnh mà loài côn trùng này mang lại như sốt rét, sốt xuất huyết…

Dịch vụ phun thuốc muỗi ở Bắc Ninh được thực hiện tại các địa điểm sau:

– Phun thuốc diệt muỗi, diệt ruồi, diệt gián, diệt kiến…  cho Trường học, Bệnh viện, Công sở, Văn phòng làm việc….. ở Bắc Ninh.

-Phun diệt muỗi, phun diệt ruồi, phun diệt gián, phun diệt kiến…. phun diệt côn trung gây hại cho Chợ, Trung tâm thương mại, Nhà hàng, Khách sạn, Khu nghỉ dương, …. ở Bắc Ninh.

-Phun thuốc diệt Muỗi, Xịt thuốc diệt Ruồi, Xịt thuốc diệt Gián, Xịt thuốc diệt Kiến…. Xịt thuốc diệt côn trùng có hại cho Nhà ở, Khu dân cư, Khu chung cư, Đô thị… ở Bắc Ninh.

dịch vụ phun thuốc diệt muỗi tại bắc ninh

Dich-vu-phun-thuoc-diet-muoi-o-Bac-Ninh-an-toan-hieu-qua-tiet-kiem-chi-phi-cho-khach-hang

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Bắc Ninh gồm các bước sau:

-Phun thuốc diệt muỗi tồn lưu ở bề mặt trong nhà: Sử dụng bình phun áp lực cao phun thuốc lên toàn bộ bề mặt bên trong phòng, vách, rèm cửa, những nơi ẩm thấp cư trú của muỗi như gầm bàn, gầm tủ…Việc phun này sẽ có tác dụng tồn lưu, diệt trừ côn trùng dài ngày sau khi phun.

-Phun diệt muỗi không gian bên trong: Kỹ thuật viên phun thuốc muỗi sẽ sử dụng Máy phun được sử dụng phun thuốc diệt muỗi dưới dạng sương mù vào không gian nhà, đồng thời phun lên các nơi cao mà bình phun áp lực không tới được như trần nhà.

-Phun trừ muỗi bề mặt bên ngoài nhà: Sử dụng máy phun áp lực phun thuốc đặc trị muỗi lên toàn bộ bề mặt tường phía bên ngoài của ngôi nhà, phun kỹ các nơi muỗi thường trú ngụ như bụi cây, bãi bỏ, cống rãnh, khu vực xả rác…nhằm diệt trừ tận gốc muỗi, ngăn cho chúng không xâm nhập vào trong nhà.

-Phun không gian diệt côn trùng bên ngoài nhà: Sử dụng hỗn hợp phun thuốc diệt muỗi và  máy phun mù phun hỗn hợp này dưới dạng khói vào các cống rãnh, khu xả rác, lùm cây bụi rậm…để diệt trừ, phá hủy nơi muỗi trú ngụ và sinh trưởng.

Sau khi sử dụng dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Bắc Ninh, quý khách sẽ thấy hiệu quả rõ rệt ngay.Sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi bảo đảm không gian trong nhà và xung quanh nhà không còn muỗi. Hiệu quả phòng chống muỗi có thể kéo dài thêm vài tháng do công dụng của lần thuốc phun lên bề mặt nhà.

Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi ở Bắc ninh sử dụng thuốc nhập khẩu từ Anh, Pháp, Mỹ đã được chứng nhận, qua kiểm định, an toàn tuyệt đối và được cấp phép sử dụng của Bộ y tế an toàn đối với người sử dụng, thân thiện với môi trường xung quanh.

Dịch vụ phun thuốc muỗi ở Bắc Ninh luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ Hotline: 0983404821

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...