Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián tại Bắc Giang

Ruồi, muỗi, kiến, gián,…không chỉ gây phiền phức mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người thông qua đặc điểm sống của chúng.

Diệt ruồi, muỗi, kiến, gián…tại Bắc Giang

Từ những nguyên nhân của ruồi có thể gây ra ngộ độc thức ăn, tiêu chảy, kiết lỵ, thương hàn, sốt xuất huyết, sốt vàng da…Riêng đối với loài gián còn thải ra nhiều mùi hôi tại những khu vực bị chúng tấn công. Chúng tôi giới thiệu tới quý khách các phương pháp diệt ruồi, muỗi, kiến, gián… :

1. Phương pháp xử lý tiêu diệt ruồi, muỗi, kiến, gián uy tín (LIÊN HỆ NGAY)

Phương pháp vật lý:

  • Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng.
  • Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng.
  • Tái tạo lại vệ sinh sạch sẽ nơi có côn trùng xuất hiện để hạn chế sự phát sinh và phát triển của các loài côn trùng gây hại.
  • Hạn chế nước đọng và lắp các trũng nước động

Phương pháp hóa học:

phun diệt ruồi, muỗi, gián, kiến

Phun thuốc diệt côn trùng gây hại tại Bắc Giang

  • Phun hóa chất dạng sương: được áp dụng trong các không gian bên trong các nhà,… giúp tiêu diệt ruồi, muỗi, kiến, gián… đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian từ 3- 6 tháng.
  • Phun hóa chất dạng khói mù nóng: phun chủ yếu ở khu vực khuôn viên bên ngoài,… giúp tiêu diệt ruồi, muỗi, kiến gián… ngay lập tức.

Tham khảo phun thuốc diệt muỗi

Chúng tôi với nhiều phương pháp diệt ruồi, muỗi, kiến, gián hiệu quả tức thì chặn đứng nguy cơ quay lại trong thời gian dài, hãy gọi điện ngay để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...