Mài nền bê tông tại Bắc Giang

Mài nền bê tông tại Bắc Giang

1.Mài nền bê tông quy trình đạt chuẩn (LIÊN HỆ NGAY)

Chuẩn bị máy móc thiết bị và vật tư cần thiết cho việc thi công mài nền bê tông tại Bắc Giang và đánh bóng sàn bê tông nhà xưởng: – Máy mài nền, máy đánh bóng. – Đĩa bốc sơn tự san phẳng, đĩa mài sàn bê tông, đĩa đánh bóng sàn bê tông các đầu số 50#, 100#, 300#, 500#, 1500#, 2000#, 3000# – Hóa chất đánh bóng và giúp tăng cường cứng bề mặt sàn bê tông.

Các quy trình mài nền bê tông tại Bắc Giang và đánh bóng sàn bê tông: bao gồm 5 bước cơ bản sau:

Bước 1: dùng đĩa mài phá đầu số 50#, 100# kết hợp cùng với một trong các máy mài nền để mài loại bỏ lớp bề mặt bê tông phía trên và dần tạo phẳng cho mặt sàn.

Bước 2: dùng đĩa mài bóng đầu số 500# và 800# để mài nền bê tông hết hợp mài với nước để lấy lại độ nhẵn cho sàn.

Bước 3: hút sạch, khô hỗn hợp nước và bùn để vệ sinh bề mặt sàn và hút bụi lại toàn bộ bề mặt sàn, sau đó tiến hành phủ hóa chất tạo cứng bề mặt lên toàn bộ phần sàn bê tông cần đánh bóng.

 Bước 4: sau khi phủ hóa chất tạo cứng bề mặt khoảng 12 – 24 giờ, hóa chất tăng cứng bề mặt đã thẩm thấu hết xuống sàn bê tông, dùng đĩa đánh bóng sàn bê tông đầu số 300# kết hợp với nước đánh loại bỏ toàn bộ hợp chất thừa đồng thời làm nhẵn sàn.

Bước 5: sau khi mài nhẵn bề mặt sàn với đầu số 300# xong tiến hành làm vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn, dùng máy hút nước hút cho khô nước bề mặt sàn, sau đó tiến hành đánh bóng sàn khô với các đầu số: 500#, 800#, 1500#, 3000#.

Đối với các nền nhà xưởng, nền bê tông sau khi xây dựng cần thiết được mài nền để giữ được vẻ đẹp , nâng cao được độ bền, đặc biệt sau đó là việc sơn phủ epoxy, dán gạch…

Chúng tôi chuyên Mài nền bê tông tại Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Hải Dương…. , đánh bóng sàn bê tông bằng các máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, mài nền sơn epoxy, cải tạo và thi công mới các nền sơn epoxy, nền kho xưởng, nhà máy.

mài sàn bê tông ở bắc ninh

Mài nền bê tông ở Bắc Giang 

 

Quy trình mài phẳng nền bê tông phục vụ việc lát sàn nền hoặc dán gạch, thảm:

+ Sử dụng máy mài nền chuyên dụng: máy 1 đĩa mài, máy 3 đĩa mài, máy 6 đĩa mài, máy 9 đĩa mài, máy 12 đĩa mài… Tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu thực tế.

+ Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi xi măng, bê tông sau khi mài.

+ Làm vệ sinh lại sàn để sử dụng hoặc tiếp tục các công đoạn sau: sơn epoxy, dán gạch….

mài sàn bê tông ở bắc giang

Mài nền bê tông tại Bắc Giang

Quy trình mài nền bê tông tại Bắc Giang phục vụ việc cải tạo nền sơn epoxy:

+ Sử dụng máy mài nền chuyên dụng: máy 1 đĩa mài, máy 3 đĩa mài, máy 6 đĩa mài, máy 9 đĩa mài, máy 12 đĩa mài… Tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu thực tế.

+ Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi xi măng, sơn, bê tông sau khi mài.

+ Làm vệ sinh lại sàn để sử dụng hoặc tiếp tục các công đoạn sau: sơn epoxy, dán gạch….

Chức năng của máy mài nền:

Mài phẳng nền bê tông

+ Mài nền sơn epoxy, phục vụ việc cải tạo, nâng cấp.

+ Mài nền để phục vụ công tác thi công sàn nhựa, sàn vinyl…

+ Đánh bóng sàn bê tông

Máy mài sàn bê tông kết hợp những công cụ đĩa mài tròn, đĩa mài bê tông hợp kim để tạo ra một bề mặt bê tông đẹp và tạo cho nó một kết cấu mịn bóng khi bạn cần để làm sạch hoặc đánh bóng sàn bê tông.

Ngoài ra máy mài bê tông cũng giúp bạn trong việc loại bỏ các loại sơn cũ và để chuẩn bị bề mặt cho các lớp sơn phủ mới. Trong khi máy mài bê tông công nghiệp được dùng để mài mòn một bề mặt lớn hơn, thì máy mài bê tông cầm tay được sử dụng để làm sạch khu vực nhỏ hơn như các góc và các khu vực nằm ngoài tầm với của một máy mài sàn lớn.

mài sàn bê tông ở bắc ninh

Mài nền bê tông ở Bắc Giang

Căn cứ yêu cầu, máy mài nền có thể được trang bị với các đĩa khác nhau như bàn chải, đĩa mài kim cương, đĩa bóc sơn nền cho các phân đoạn khác nhau.

Trọng lượng của máy mài sẽ là khoảng 100 kg đến 800 kg. Trọng lượng nặng giúp quá trình mài nhanh hơn nhưng sẽ tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn ( đối với máy động cơ nổ ).

Công suất máy mài nền có thể thay đổi từ 2Hp đến 15Hp mã lực. Nếu bạn mài sàn diện tích lớn như sân bay, nhà xưởng bạn sẽ cần một máy mài sàn công suất lớn. Đối với dự án sàn nhà nhỏ, bạn cần trang bị máy tầm 2~5Hp là thích hợp.

Một số máy mài nền công nghiệp được trang bị hệ thống kết nối với máy hút bụi bê tông. Đây là một tính năng hữu ích cho các nhà thầu xây dựng, vì nó sẽ giúp bảo vệ thiết bị máy móc, nhân công tránh nhiễm hít bụi và mảnh vỡ từ quá trình mài sàn bê tông.

Tham khảo quy trình đánh bóng sàn bê tông

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mài nền bê tông tại Bắc Giang, cải tạo nền epoxy, nền xi ka, là đối tác chuyên nghiệp của các nhà thầu lớn.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...