Mài nền bê tông tại Bắc Giang

Mài nền bê tông tại Bắc Giang 

Mài nền bê tông tại Bắc Giang là công việc bắt buộc để phục vụ cho các công đoạn sau là việc sơn phủ epoxy, dán gạch, đánh bóng sàn bê tông, trải thảm, phun tăng cứng sàn bê tông của phần sàn nền nhà xưởng, tầng hầm…

Chúng tôi chuyên Mài nền bê tông, mài nhám nền bê tông, mài phẳng nền bê tông, mài nhẵn nền bê tông, đánh bóng sàn bê tông bằng các máy móc hiện đại, chuyên nghiệp, mài nền sơn epoxy, cải tạo và thi công mới các nền sơn epoxy, nền kho xưởng, nhà máy.

mài nền bê tông tại bắc ninh

Mài nền bê tông tại Bắc Giang

 

1. Mài nền bê tông chuyên nghiệp (LIÊN HỆ NGAY)

+ Sử dụng máy mài nền chuyên dụng: máy 1 đĩa mài, máy 3 đĩa mài, máy 6 đĩa mài, máy 9 đĩa mài, máy 12 đĩa mài… Tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu thực tế.

+ Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi xi măng, bê tông sau khi mài.

Làm vệ sinh lại sàn để sử dụng hoặc tiếp tục các công đoạn sau: sơn epoxy, dán gạch….

mài nền bê tông

Mài bóc sơn epoxy tại Bắc Giang

Mài nền bê tông tại Bắc Giang và đánh bóng nền bê tông gồm các bước cơ bản sau:

Bước 1: Phải xác định nền bê tông cần mài lộ cốt liệu hay mài bóng cát.

Thứ nhất: – Mài lộ cốt liệu: Mài lộ cốt liệu là phương pháp mài lộ các chi tiết như đá, sỏi bên trong bê tông kết hợp với làm bóng để có một nền bê tông đẹp và có sự lộ ra các chi tiết thẩm mỹ tự nhiên.

Với phương pháp này chúng ta bắt đầu từ đầu số 30 để mài với nền bê tông mới đổ và bề mặt đẹp để làm lộ cốt liệu, lộ sỏi.

Nếu là một nền bê tông cũ, lồi lõm hoặc có sơn E poxy hệ lăn phía trên. Ta phải tiến hành phá các ụ nổi, và lớn sơn bên tên.

Nghĩa là chúng ta bắt đầu phá các ụ nổi và lớn sơn bằng đầu số đĩa mài thép 16#.

Và tiến hành chuyển lên đĩa thép 30-# để làm phẳng bề mặt, trước khi tiến hành mài mịn nền bê tông.

Mài bóng, mài nền bê tông tại Bắc Giang

Thứ 2: TIến hành mài lộ cát.

Mài lộ cát, đánh bóng bê tông , đánh nền cơ bản hay tăng cứng nền bê tông là các cái tên được giới xây dựng đặt cho phương pháp này.

Thực tế đó là những cái tên  mà họ đặt theo sản phẩm chúng tôi tạo ra, các bước mà chúng tôi thi công.

Việc này nó cũng quan trọng trong việc định hình đó là dịch vụ gì, sản phẩm gì.

Bước 2: Tiến hành mài xóa các vết xước lớn do đĩa mài 30# tạo ra.

Sử dụng máy mài công nghiệp , tốc độ cao kết hợp với đĩa mài 50#, 80# để mài xóa đi các vết xước lớn mà đĩa mài 30 đã tạo ra trước đó.

Đĩa mài 50# và 80 # được tiến hành lần lượt, tuy đây không phải là các đĩa mài mịn, nó vẫn là các vết xước, tuy nhiên nó có thể xóa và làm giảm các vết xước lớn, mục đích là để có độ vừa phải và bước vào tiến hành mài mịn nên bê tông.

Đây cũng là một bước để giảm thiểu hao đĩa mài ở bước sau, làm giảm chi phí và tăng hiệu quả nền bê tông mài quý khách hàng lưu ý tham khảo kỹ các loại đĩa mài tại đây>>>

Bước 3: Tiến hành mà lấy độ mịn nền bê tông trước khi tiến hành đánh bóng, sử dụng máy mài công nghiệp tốc độ cao kết hợp với các đĩa mài 100#, 150#, 200# lần lượt để xóa đi các vết xước và làm mịn bề mặt.

Khi sử dụng đến đĩa mài 100# hoặc 150# chúng ta có thể mài kết hợp với nước sạch để hỗ trợ làm mịn bề mặt nền và giảm bụi bặm.

Hoặc chúng ta có thể sử dụng loại sáp nhập khẩu, sáp hỗ trợ đánh bóng sàn bê tông. quý khách có thể tham khảo thêm các loại sáp sử dụng trong đánh sàn bê tông.

Bước 4: mài và sử dụng tăng cứng nền bê tông

Bước này dùng đầu số 200 dongsing mài Với nước 3-4 lượt để xóa những vết xước dăm của sàn và hình thành gam màu tươi để hoàn thiện độ nhẵn bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 200 mài dọc chân tường ,chân cột.  vệ xinh sạch sẽ và phun hóa chất tăng cứng deco với định lượng 20L/600m2 .

C- dùng đầu số 400, 800, 1500 mài và hoàn thiện độ bóng.phủ sea nếu nhà thầu yêu cầu.

C1- sau khi phủ hóa chất tăng cứng deco chờ 12h-24h cho hóa chất thẩm thấu ,dùng đầu số 400 dongsing kết hợp máy mài sàn công nghiệp mài khô 3-4 lượt để tạo độ bóng,dùng máy mài tay kết hợp đầu số 400 mài chân tường chân cột.  vệ sinh sạch và thực hiện bước tiếp theo.

C2- sau khi mài đầu số 400 ,dùng đầu số 800 kết hợp máy mài công nghiệp tiếp tục mài khô 3-4 lượt ,tiếp tục dùng máy mài tay kết hợp đá 800 mài chân tường chân cột.  kiểm tra độ bóng mặt sàn nếu chưa đạt cần thêm lượt mài,vệ sinh sạch bụi .

C3- dùng đầu số 1500 kết hợp máy mài sàn công nghiệp ,mài khô 3-4 lượt ,dùng máy đánh bóng vệ sinh và đánh bóng hoàn thiện.

C4- phủ lớp hóa chất siêu bóng nếu nhà thầu ,chủ đầu tư yêu cầu ,dùng máy đánh bóng kết hợp pard đánh bóng đánh lại .

C5- vệ sinh lại sàn,nghiệm thu và bàn giao.

Mài nền bê tông tại Bắc Ninh, phục vụ cho việc sơn sàn nền epoxy:

+ Sử dụng máy mài nền chuyên dụng: máy 1 đĩa mài, máy 3 đĩa mài, máy 6 đĩa mài, máy 9 đĩa mài, máy 12 đĩa mài… Tùy thuộc vào điều kiện và yêu cầu thực tế.

+ Dùng máy hút bụi công nghiệp hút sạch bụi xi măng, sơn, bê tông sau khi mài.

+ Làm vệ sinh lại sàn để sử dụng hoặc tiếp tục các công đoạn sau: sơn epoxy, dán gạch….

Chức năng của máy mài nền:

+ Mài nền bê tông tại Bắc Giang

+ Mài nền sơn epoxy, phục vụ việc cải tạo, nâng cấp.

+ Mài nền để phục vụ công tác thi công sàn nhựa, sàn vinyl…

+ Đánh bóng sàn nền bê tông

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mài nền bê tông, cải tạo nền epoxy, nền xika, là đối tác chuyên nghiệp của các nhà thầu lớn.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...