Phủ bóng sàn tại Bắc Giang

Phủ bóng sàn tại Bắc Giang

1.Phủ bóng sàn uy tín chất lượng (LIÊN HỆ NGAY)

Sàn vinyl chống tĩnh điện hay còn gọi là sàn phòng sạch. Phủ bóng sàn có đặc điểm của sàn vinyl chống tĩnh điện trong phòng sạch là có độ chống tĩnh điện dao động từ 2.5x 104 – 1.0x 109, có tác dụng giải phóng điện tích bề mặt trong quá trình hoạt động sản xuất diễn ra trên đó.

Sàn vinyl PVC thông thường thường được lắp đặt trong các khu vực văn phòng, phòng nghỉ, hoặc kho. Ưu điểm của sàn nhựa: thi công lắp đặt nhanh, sửa chữa đơn giản, phục hồi tốt, độ đàn hồi bề mặt cao.

phủ bóng sàn tại thái nguyên

Phủ bóng sàn tại Bắc Giang

Hiện nay các công ty, nhà máy sản xuất điện tử thường hay sử dụng các loại sàn Vinyl ( sàn nhựa) sàn vinyl chống tĩnh điện để lót sàn. Ưu điểm của loại sàn này là:

Chống tĩnh điện: Chống tĩnh điện tốt, độ chống tĩnh điện là 2.5x 104 – 1.0x 109. Những hạt chống tĩnh điện truyền dẫn được hình thành trong cấu trúc mắt lưới dặc biệt có tuổi thọ sử dụng bền vững và chống tĩnh điện tốt

Dễ tạo mẫu: Có tông màu và kết cấu giống tự nhiên nên có tính thẩm mỹ cao

Độ bền cao: Nổi trội với tính bền, chống thấm nước và chống hóa chất

Bảo vệ môi trường: Bề mặt của sàn chống tĩnh điện nên không bám bụi, sạch và cũng dể dàng loại bỏ vết bẩn

Khả năng chịu tải tốt: Khả năng vượt trội về tính chịu tải cao khi đặt nhiều loại máy khác nhau, những bánh xe, giường.

Sau một thời gian sử dụng, sàn sẽ bị hao mòn,xuống cấp, không đảm bảo tính năng chống tĩnh điện làm ảnh hưởng tới chất lượng các sản phẩm điện tử.

Chính vì vậy việc bảo dưỡng, phủ bóng sàn chống tĩnh điện sàn Vinyl, bảo dưỡng sàn chống tĩnh điện rất quan trọng nhằm tạo cho sàn có độ thảm mỹ cao và đảm bảo đặc tính chống tĩnh điện của bề mặt sàn nền nhà xưởng.

2.Các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Chúng tôi là nhà cung cấp các dịch vụ bảo trì sàn Vinyl, bảo dưỡng sàn Vinyl, phủ bóng sàn chống tĩnh điện chuyên nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các giải pháp chăm sóc sàn Vinyl sau:
  • Dịch vụ phục hồi sàn Vinyl đối với sàn Vinyl cũ, hư hại.
  • Dịch vụ phủ bóng sàn chống tĩnh điện Vinyl tạo lớp bảo vệ sàn Vinyl mới
  • Dịch vụ bảo dưỡng sàn Vinyl, bảo trỳ sàn Vinyl định kỳ
  • Dịch vụ làm sạch sàn Vinyl
phủ bóng sàn tĩnh điện tại thái nguyên

Vệ sinh sàn phòng sạch tại Bắc Giang

3.Quy trình phủ bóng sàn chuyên nghiệp

1/ Chuẩn bị: Biển cảnh báo, dụng cụ, máy móc – thiết bị, hóa chất, nhân sự, đồ bảo hộ (quần áo(nếu có), găng tay, khẩu trang, giầy, ủng, v.v…)

      2/ Thi công:
2.1/ Vệ sinh làm sạch sàn Vinyl và bóc lớp keo phủ bóng cũ:

Đặc biển báo khu vực đang thi công.

Hút bụi các khu vực khe, hóc, hẻm trên mặt sàn nhựa Vinyl và các khu vực xung quanh. Có khả năng bay bụi trở lại bám trên mặt sàn sau khi đã làm sạch.

Kiểm tra tổng thể trên mặt sàn nhựa Vinyl và ghi nhận vào biên bản (có đại diện 2 bên ký xác nhận hiện trạng)  trước khi tiến hành thực hiện.

Pha hóa chất làm sạch sàn và bóc tách lớp keo cũ (tỉ lệ 1:5 hoặc 1:8)và dùng cây lau sàn bôi lên trên mặt sàn nhựa Vinyl.

Dùng máy chà sàn và pad đen để chà làm sạch và bóc tách lớp cũ trên mặt sàn nhựa Vinyl.

Dùng máy hút nước hút hết chất dơ bám trên mặt sàn nhựa Vinyl.

Kiểm tra lại và có thể chà bóc lớp keo cũ lần 2 (nếu còn xót). Sau đó dùng cây lau nhà lau sạch.

2.2/ Phủ bóng sàn nhựa Vinyl:

Kiểm tra mặt sàn trước khi phủ, đảm bảo trên mặt sàn sạch sẽ, không còn bụi và chất dơ bám trên mặt sàn.

Thợ đánh bóng (phủ bóng) và những người có liên quan chỉ được đi chân không mang giày dép vào sàn, nhằm tránh mang bụi, đất vào sàn.

Cho hóa chất phủ bóng vào trong khay ( Lưu ý: hóa chất dùng nguyên chất, không pha).

Đánh bóng lần 1: Dùng cây lau sàn nhà (kiểm tra đầu lông trước khi tiến hành thực hiện đánh bóng) bắt đầu đánh bóng. Quá trình đánh bóng bắt đầu từ điểm tùy chọn thích hợp và đảm bảo đi lui về phía điểm kết thúc và không chồng chéo nhau. Và lần lượt đánh bóng cho hết quá trình.

Đánh bóng lần 2: đợi 60 phút kể từ khi kết thúc lần 1 đến khi sàn khô hẳn và tiến hành đánh bóng lần 2. Quá trình đánh bóng lần 2 giống lần 1.

Đánh bóng lần 3: đợi 60 phút kể từ khi kết thúc lần 2 đến khi sàn khô hẳn và tiến hành đánh bóng lần 3. Quá trình đánh bóng lần 3 giống lần 2.

Kết thúc quá trình dịch vụ phủ bóng sàn nhựa Vinyl.

2.3/ Kiểm tra và bàn giao: Sau khi phủ bóng đủ 3 lớp và chờ lớp keo phủ bóng sàn nhựa Vinyl khô hẳn. Ta tiến hành kiểm tra lại và bàn giao công trình.

4. Phủ bóng sàn tại Bắc Giang đã cung cấp cho các đối tác:

Samsung Bắc Ninh: chúng tôi đảm nhận tất cả các hạng mục bảo trì và phủ bóng sàn vinyl chống tĩnh điện các khu vực phòng sạch của nhà máy Samsung Thái Nguyên.

Hansol Thái Nguyên: là một vendor cấp 1 của Samsung Thái Nguyên: Chúng tôi đảm nhận những công việc bảo trì phần sàn nền phòng sạch chống tĩnh điện, và sàn nhựa khu vực văn phòng của nhà máy này.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ phủ bóng sàn tại Bắc Giang cho rất nhiều đơn vị là vendor của Samsung, LG, Sony tại khu vực toàn miền Bắc.

Tham khảo đánh bóng sàn đá

Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất cho từng dịch vụ phủ bóng sàn tại Bắc Giang sau khi công ty thực hiện khảo sát thực tế.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...