Sàn gỗ bóng tại Bắc Giang

Sàn gỗ mang tính thẩm mỹ cao, cùng nhiều ưu điểm khác biệt như chống trơn trượt, tính trang trí tốt, tuổi thọ cao…được nhiều khách hàng lựa chọn, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sàn gỗ bóng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1.  Sàn gỗ bóng chính hãng(LIÊN HỆ NGAY)

Sàn gỗ sau nhiều ngày sử dụng tình trạng xuống cấp là điều khó tránh khỏi, đừng lo đã có chúng tôi chuyên gia về sàn gỗ bóng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp, tính sáng bóng của mặt sàn trong thời gian ngắn nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Thi công sàn gỗ bóng cho khách hàng tại huyện Yên Thế, Bắc Giang

Thi công sàn gỗ bóng cho khách hàng tại huyện Yên Thế, Bắc Giang

Sàn gỗ bóng với nhiều ưu điểm như đem lại sự mát mẻ vào mùa hè, ấm áp về mùa đông, đồng thời đem lại vẻ đẹp hiện đại, sang trọng cho không gian sống, làm việc vì vậy mà sàn gỗ được đánh giá cao và nhiều khách hàng sử dụng.

Sàn gỗ sau thời gian dài sử dụng sẽ bị xước, bay màu….mặt sàn mất đi độ sáng bóng vốn có, đây là thời gian để chúng ta khôi phục tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của sàn bằng cách đánh bóng sàn gỗ.

2.  Bí quyết giữ cho sàn gỗ luôn mới và đẹp

  • Không để nước tràn lên sàn gỗ, nếu có cần thấm ngay tránh để nước trên sàn trong thời gian dài sẽ ngấm và làm hỏng sàn gỗ.
  • Không kéo lê các vật nặng trên sàn gỗ, không cho trẻ em dùng các vật nhọn đâm xuống mặt sàn, không đi giầy cao gót lên mặt sàn gỗ…
  • Hãy sử dụng những chiếc thảm để lên khu vực bị tác động ảnh hưởng nhiều của sàn gỗ
  • Sử dụng giấm, hay cồn để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên sàn gỗ vừa tích kiệm chi phí lại an toàn cho người sử dụng, hiệu quả cao.

Thi công sàn gỗ bóng cho khách hàng tại huyện Sơn động, Bắc Giang

Thi công sàn gỗ bóng cho khách hàng tại huyện Sơn động, Bắc Giang

3.  Cam kết của chúng tôi

  • Đội ngũ công nhân chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ đánh bóng sàn gỗ chất lượng nhất.
  • Nguyên liệu hoá chất nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài giúp cho quá trình đánh bóng sàn gỗ diễn ra trong thời gian ngắn, lại cực hiệu quả.
  • Thi công nhanh chóng bàn giao đúng tiến độ như đã ký kết.
  • Máy móc đánh bóng hiện đại, thay mới đổi cũ liên tục giúp khách hàng luôn là người nhận được công nghệ đánh bóng gỗ mới nhất.
  • Tự hào là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sàn gỗ bóng được nhiều khách hàng ủng hộ và tin dùng.
  • Tham khảo đánh bóng sàn gỗ

Sàn gỗ bóng hiện được sử dụng phổ biến và là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình, mọi khách hàng, hãy gọi điện nagy để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác, xin cảm ơn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...