Sơn bó vỉa tại Bắc Giang

Sơn bó vỉa 

1. Sơn bó vỉa uy tín chất lượng (LIÊN HỆ NGAY)

Môi trường làm việc an toàn và mỹ quan của doanh nghiệp đang là một trong những vấn đề quan trọng của một doanh nghiệp . Vì nó thể hiện quy mô và uy tín của doanh nghiệp đối với khách hàng cũng như đối với nhà đầu tư. Công ty  xin đưa tới quý khách hàng , quý doanh nghiệp dịch vụ sơn bó vỉa để giải quyết cho quý khách hàng, quý doanh nghiệp  vấn đề quan trọng trên một cách chuyên nghiệp và chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

sơn bó vỉa hè tại bắc ninh

Sơn bó vỉa tại Bắc Giang

Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ sơn bó vỉa của công ty chúng tôi, quý khách hàng quý doanh nghiệp sẽ tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và an toàn. Hơn thế nữa quý khách hàng còn nâng cao được uy tín đối với khách hàng, nhà đầu tư và cả nhân viên làm việc tại đơn vị mình nữa.

Đối với nhiều công ty lớn việc thực hiện an toàn với việc sơn bó vỉa là không thể thiếu trong quá trình hoạt động sản xuất, là tiêu chuẩn bắt buộc khi hoạt động sản xuất liên quan đên các công ty có nguồn vốn đầu tư ODA.

2. Quy trình thực hiện sơn bó vỉa

Bước 1: Dùng máy chà, mài hoặc dụng cụ chuyên dụng làm sạch bề mặt bó vỉa.

Bước 2: Hút bụi và vệ sinh sạch bụi trên bề mặt.

Bước 3: Trám vá bề mặt rỗ hoặc khuyết tật nếu có.

Bước 4: Thi công dán băng keo các vị trí và khoảng cách theo yêu cầu.

Bước 5: Thi công sơn lớp lót.
Bước 6: Thi công lớp màu 1 và màu 2.

Bước 7: Thực hiện tương tự đối với màu bên cạnh.

Bước 8: Bóc bỏ băng keo, vệ sinh sạch khu vực thi công và bàn giao.

Tham khảo sơn sàn

Ngoài ra quý khách hàng còn có một quang cảnh làm việc rất an toàn , đẹp và sạch sẽ…Với những lợi ích trên kính mong nhận được sự hợp tác của quý khách hàng. Nếu có nhu cầu sơn bó vỉa hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác, xin cảm ơn.

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...