Tạp vụ nhà hàng, khách sạn

Vệ sinh là một công việc quan trọng trong mọi khách sạn nhằm cung cấp cho mọi khách nghỉ tại khách sạn có được sự phục vụ có chất lượng cao. Mọi công việc trong khách sạn đều có một phần công việc vệ sinh trong đó, từ nhân viên tiếp tân cho đến bếp trưởng.
Dịch vụ cung cấp tạp vụ nhà hàng, khách sạn hàng đầu của chúng tôi là địa chỉ uy tín nhất hiện nay về dịch vụ vệ sinh nhà hàng, khách sạn.
tạp vụ nhà hàng khách sạn

Tạp vụ nhà hàng, khách sạn

CÔNG TY SẠCH với đội ngũ nhân viên được đào tạo theo một quy trình bài bản và chuyên nghiệp nhằm đem đến sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của khách hàng và luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng một cách tốt nhất, từ những công việc nhỏ trong văn phòng như dọn vệ sinh, giặt thảm cho đến lau kính mặt tiền của các tòa nhà…

Với sự tâm huyết và nỗ lực không ngừng của tập thể CÔNG TY SẠCH, chúng tôi liên tục phát triển về nguồn nhân lực và mở rộng thị trường ra tất cả nước.

– Những cam kết của CÔNG TY SẠCH:
+ Cam kết làm việc đúng với những hạng mục ký kết trong hợp đồng với khách hàng.
+ Cam kết cung cấp đúng nhân viên, thực hiện công việc đúng tiến độ như trong hợp đồng.
+ Nhân viên trước khi làm việc được đào tạo và setup tại chính văn phòng, tòa nhà được làm việc.
+ Cam kết không làm ảnh hưởng đến quá trình làm việc của văn phòng, tòa nhà khi nhân viên CÔNG TY SẠCH thực hiện công việc.
+ Cam kết tính trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm của nhân viên CÔNG TY SẠCH.

Kính mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng!

Đánh giá:

 

                   

0/5 (0 bình chọn)

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...