Vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang

Vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang

Đối với các công trình sau xây dựng sẽ không tránh khỏi các chất phế thải xây dựng: sơn, xi măng, keo… kết bám, chất bẩn bám trên bề mặt.gạch ốp lát, chân tường, khung cửa, kính… chúng tôi thực hiện việc vệ sinh công nghiệp theo quy trình chuẩn, nhằm làm sạch toàn bộ công trình, giữ nguyên được độ bóng, đẹp duy trì được độ bền cho công trình của Quý khách.

vệ sinh công nghiệp

Vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang

1. Quy trình vệ sinh công nghiệp đạt chuẩn (LIÊN HỆ NGAY)

+ Bước 1: Làm sạch thô lần 1

– Sử dụng máy phun áp lực cao, thổi sạch bụi bẩn bám trên các khe chân tường, khe trần thạch cao, các góc sâu mà chổi không quét tới.

– Dùng chổi quét sạch, thu gom phế liệu sau xây dựng vận chuyển ra phía ngoài công trình, đúng nơi quy định.

– Sử dụng máy hút công suất lớn, hút sạch bụi bẩn còn sót lại ở các khe, góc hẹp, tường, khe chân tường…

+ Bước 2: Làm sạch thô lần 2

– Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ thực hiện việc làm sạch sơn, xi, keo kết bám trên bề mặt của khung cửa, lan can, chân tường, gạch, đá ốp tường, cầu thang, kính, nhà vệ sinh, bồn, bệt, thiết bị vệ sinh, bệ bếp, tủ bếp… với các dung dịch tẩy rửa bằng phương pháp chuyên nghiệp hiện đại.

+ Bước 3: Làm sạch tinh

– Nhân viên chuyên nghiệp của công ty dùng giẻ lau sạch, lau lại toàn bộ các phần đã làm sạch thô: đèn, đèn chùm, cửa, khe cửa, tường ốp đá hoặc gạch, thiết bị trong phòng vệ sinh, lan can, cầu thang, tủ bếp, chân tường…

+ Bước 4: Làm sạch sàn

vệ sinh sàn, đánh sàn

Vệ sinh công nghiệp tại Bắc Giang

Tùy thuộc tính của mỗi loại sàn: gạch, gỗ, sơn, nhựa…. công ty sẽ có các dung dịch tẩy rửa phù hợp. Dải một lớp mỏng dung dịch tẩy sàn, nhằm mục đích làm bong tróc các chất kết bẩn bám trên sàn: sơn, xi măng, keo… ngâm dung dịch trên bề mặt sàn từ 10 – 15 phút.

Sau đó sử dụng máy công nghiệp chà sàn, đánh sàn 

Sử dụng máy hút nước, hút sạch khô toàn bộ dung dịch nước đánh sàn.

Dùng cây lau ướt nhúng dung dịch nước lau sàn, lau lại từ 2 – 3 lần toàn bộ sàn đã đánh sạch.

Dùng cây lau khô lau lại toàn bộ sàn.

Tham khảo giá vệ sinh công nghiệp

Bạn đang có nhu cầu vệ sinh công nghiệp hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá chính xác, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp kết hợp hoá chất chuyên dụng cùng máy móc hỗ trợ hiện đại sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đánh giá:

 

                   

5/5 (1 bình chọn)

Từ khóa:

,

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...